THIỀN XTAR

TÔI THIỀN ĐỂ CHO ĐỜI MÌNH MỘT CƠ HỘI NỮA

Đăng ký học thiền Xtar>>

THIỀN là một cây cầu tâm linh đầy cảm hứng được cả thế giới biết đến. Thiền có sức hút với những vụ bệnh tật, suy sụp. Là một trong những công cụ chữa lành nổi tiếng. Tuy nhiên khi đi vào thiền, có hàng ngàn người tìm đến rồi từ bỏ. Một số người tin rằng việc đi dạo trong thiền sẽ dẫn tới một chiều không gian khác. Nó được thi vị hóa tới mức chỉ việc thiền sẽ thoát mọi lo âu phiền muộn. Năng lượng vũ trụ sẽ rửa sạch tâm hồn. Một số người từ bỏ vì không tìm thấy gì thú vị.

Image result for MEDITATION BRIDGE

Ai chẳng từng phiền muộn, đau khổ? Ai chưa từng trải qua khủng hoảng? Thật không dễ dàng gì để chấm dứt nó. Khi một người bạn đặt bước chân đầu tiên vào thiền, tôi chúc mừng họ. Theo tôi, đây là khởi đầu một cuộc sống mới. tự cho đời mình một cơ hội nữa.

Tôi thường nói với mọi người Thiền không chỉ là cây cầu kết nối giữa Bạn hôm nay và Bạn ngày mai. Mà còn kết nối với những con người trong cộng đồng. Mối liên kết, nhịp cầu do chúng ta làm nên, là điều mà mỗi người trong chúng ta nên cố gắng vun đắp. Sự sụp đổ, tuyệt vọng là có thể ngăn chặn được.

Thiền chính là sự nâng đỡ, là niềm hy vọng.

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA THIỀN XTAR

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn lợi ích kỳ diệu của thiền Xtar. Với Xtar, bạn có thể kết hợp Thiền hoặc chữa lành cho người khác.

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu đôi chút về các nghiên cứu khoa học về hình dáng hoàn hảo, và thiết kế của kim tự tháp.

Một số nghiên cứu:

  1. Bill Kerell đã nghiên cứu thử nghiệm về kim tự tháp 17 năm nay. Ông thực hiện nhiều thí nghiệm trên những con tôm Brine. Vòng đời của tôm Brine khoảng từ 6 đến 7 tuần; nhưng với kim tự tháp, Bill đã thấy chúng sống trên một năm. Ông cũng chứng kiến kim tự tháp làm cho tôm lớn gấp hai đến ba lần bình thường. Bill cũng đã tiến hành thử nghiệm trên con người. Và một trong những điều ông và các cộng sự của mình đã phát hiện là những người cao huyết áp trở nên ổn định, những người hôn mê có được sinh khí tỉnh lại.
  2. Xác ướp Ai Cập – Kim tự tháp vĩ đại – giúp bảo quản các vật chất hữu cơ và trì hoãn quá trình phân hủy.

LỢI ÍCH CỦA THIỀN XTAR VỚI SỨC KHỎE

  1. Thúc đẩy não vận hành nhịp nhàng – điều chỉnh sóng não trở về trạng thái Alpha và Theta, từ đó nhận thức rộng mở và trực giác sắc sảo. Khi tâm trí bạn ở trạng thái Theta, bạn có khả năng tạo ra mọi thứ và thay đổi thực tế ngay tức khắc. Thiền sâu là một trong những công cụ đưa tâm trí vào trạng thái Theta, giúp chữa bệnh, thư giãn, sáng suốt, và bình an.
  2. Tăng cường hiệu quả chữa lành – với hình dạng kim tự tháp, Xtar giữ cho trường năng lượng của bạn cân bằng, giải tỏa tắc nghẽn ở cấp độ vi tế bên trong cơ thể bạn.
  3. Tự nhận thức – nhờ vào hình học thiêng của kim tự tháp, giúp tập trung năng lượng mạnh mẽ cho bạn.
  4. Biến dự định thành hiện thực nhanh hơn – khuếch đại năng lượng chữa lành, điều hòa hào quang và tăng cường Luân xa giúp tăng rung động phù hợp với rung động của dự định bạn đang ấp ủ.

Đăng ký học thiền Xtar>>